THÁI DƯƠNG AUTO - ĐƠN VỊ CUNG CẤP XE BUÝT CNG ĐẦU TIÊN TẠI HÀ NỘI

BÀN GIAO LÔ 50 XE BUÝT SỬ DỤNG NHIÊN LIỆU SẠCH

TRACOMECO B50 CNG - ĐỢT 1

Được sự cho phép của Sở Giao thông Vận tải và UBND TP Hà Nội, Công ty TNHH Du Lịch Dịch Vụ Xây Dựng Bảo Yến đầu tư 3 tuyến xe buýt sử dụng khí CNG đầu tiên tại Hà Nội.

Thái Dương Auto vinh dự là đơn vị đầu tiên thực hiện dự án lô 50 xe buýt Tracomeco B50 Đợt 1 và bàn giao cho công ty TNHH Du lịch Dịch vụ Xây dựng  Bảo Yến.

Ngày 01/08/2018, Tại Hà Nội dưới tiết trời mát mẻ của những ngày cuối hạ. Công ty TNHH Du lịch Dịch vụ Xây dựng  Bảo Yến đã làm lễ khánh thành Tuyến xe buýt CNG đầu tiên.

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty TNHH Thái Dương Auto xin chân thành cảm ơn BLĐ Quý Công ty TNHH Du Lịch Dịch vụ Xây Dựng Bảo Yến tin tưởng và hợp tác với Thái Dương Auto trong dự án lớn và đầu tiên tại Thành Phố Hà Nội. Xin kính chúc Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên Quý công ty sức khỏe, Hạnh phúc. Kính chúc Quý Công ty luôn thịnh vượng và không ngừng phát triển.

  

So với xe chạy bằng nhiên liệu xăng hoặc dầu (diesel), Xe chay khí nén thiên nhiên CNG được đánh giá mang lại hiệu quả cao hơn không chỉ ở khía cạnh kinh tế mà còn có tác dụng bảo vệ môi trường.

Thực tế cho thấy, chi phí cho xe sử dụng nhiên liệu khí thiên nhiên CNG thấp hơn khoảng gần 40% so với xe chạy xăng hoặc dầu.

Ngoài ra, xe chạy bằng khí thiên nhiên CNG được đánh giá êm hơn, không có bụi và khói đen. Lượng khí nhà kính và mùi hôi cũng giảm đáng kể. Các khí thải từ động cơ gây hại đến sức khỏe của xe CNG giảm từ 53% đến 63%, trong đó khí CO2 giảm 20%.

Hơn nữa, xe buýt CNG còn mang lại hiệu quả chung cho nền kinh tế trong việc tận dụng nguồn khí thiên nhiên đồng hành tại các mỏ có trữ lượng lớn mà chúng ta đang khai thác. Giảm giá thành trong khai thác phương tiện, đồng thời giảm bớt sự phụ thuộc vào các biến động của thị trường dầu mỏ thế giới.

Thái Dương Auto kết hợp cùng nhà máy Tracomeco đã có những buổi hướng dẫn vận hành tại Công ty Bảo Yến

Với quá nhiều những lợi ích mà xe Buýt CNG mang lại. Không chỉ riêng Thành phố Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh đặc biệt quan tâm và tích cực phát triển, trong tương lai đó sẽ là mối quan tâm hàng đầu trong việc phát triển phương tiện vận tải hành khách công cộng của tất cả các tỉnh thành trong cả nước.Thực hiện vì mục đích góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường, đảm bảo đất nước văn minh, hiện đại và phát triển bền vững!

Thái Dương Auto tự hào góp phần làm nên điều đó!