WEICHAI LÀM VIỆC TẠI VĂN PHÒNG THÁI DƯƠNG AUTO

Sáng  nay, ngày 18/10, BLĐ của Weichai gồm Mr. Ning Ai Zhong – Weichai Machine Manager, Mr. Mei Bo Lin – Weichai HCM Sales Manager, Mr. Zhang Lei – Manager of  Weichai Service Department, Mr. Khuất Văn Chinh – Weichai Sales Manager và Mr. Lu Yao Ye – Technical Department, đã tới thăm và làm việc tại văn phòng Thái Dương.

 

Trong buổi làm việc, ông Lê Văn Quyết – Giám đốc Thái Dương Auto đã đưa ra những ý kiến, thắc mắc của Khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm động cơ Weichai. Các chuyên gia cũng đã giải đáp các vấn đề về kỹ thuật, đưa ra những phương án tốt nhất trong quá trình phục vụ Khách hàng. Bên cạnh đó, các chuyên gia đánh giá cao về khả năng bán hàng, marketing, dịch vụ hậu mãi của Thái Dương trong quá trình bán hàng và sau bán hàng.

Ngoài ra, các bên cũng đã chia sẻ và trao đổi cơ hội hợp tác trong tương lai. Hứa hẹn sẽ mang những sản phẩm tốt nhất, ngày càng được cải tiến và nâng cao hơn về mẫu mã và chất lượng. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ cung cấp những sản phẩm đẹp, chất lượng với giá cả hợp lý nhất, góp phần đưa thị trường ô tô khách Việt Nam ngày càng phát triển lớn mạnh.