THÁI DƯƠNG AUTO ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI VÔ ĐỊCH BÓNG ĐÁ CỰU CẦU THỦ QUỐC TẾ LẦN 2

Tiếp nối thành công của giải đấu năm trước, giải năm nay được Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Thành Thành phối hợp với Sở Văn hóa - Thể thao Khánh Hòa, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đăng cai tổ chức.

Lễ Khai mạc Giải bóng đá Cựu cầu thủ Quốc tế 2019


Tham dự Giải bóng đá cựu cầu thủ quốc tế Nha Trang 2019 có 6 đội, gồm: Cựu tuyển thủ miền Bắc, Cựu tuyển thủ G&P Sài Gòn, chủ nhà A&T Nha Trang, Cựu tuyển thủ Thái Lan, Cựu tuyển thủ Cảng Thái Lan, và sự góp mặt lần đầu tiên của khách mời đặc biệt: Cựu tuyển thủ Iran.


Giải đấu là nơi quy tụ những chân sút vang bóng một thời, tái hiện lại những dấu ấn thời “quần đùi áo số”. Các cựu tuyển thủ đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn và quyết liệt không kém gì thời những cái tên Vũ Minh Hiếu, Vũ Công Tuyền, Huỳnh Hồng Sơn, Đặng Phương Nam... làm mưa làm gió trên sân cỏ.


 Chiều 7/9, giải kết thúc với ngôi vô địch thuộc về đội tuyển Cựu tuyển thủ Iran bằng 5 trận toàn thắng đầy thuyết phục. Ngoài sự thành công về mặt chuyên môn, giải còn là dịp giao lưu và tăng cường tình hữu nghị giữa nền bóng đá các quốc gia trong khu vực.
Đây là năm thứ 2 liên tiếp giải đấu diễn ra thành công rực rỡ tại thành phố biển xinh đẹp Nha Trang, cũng là lần thứ 2 Thái Dương Auto hân hạnh là một trong những nhà tài trợ chính của giải. Năm 2020, giải sẽ trở lại và được tổ chức tại Thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.